พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๕๘

“พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๘ในวันจันทร์ที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๘ ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น”

คลิ๊กที่รูป เพื่อดาวน์โหลดไฟล์

cover