ประกาศเปลี่ยนแปลงปฏิทินการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

เนื่องจากมีพระราชพิธีที่สำคัญของประเทศ ประกอบกับทางรัฐบาลประกาศให้มีวันหยุดนักขัตฤกษ์เพิ่มเติม มหาวิทยาลัยขอนแก่นจึงเห็นควรให้มีการปรับด้านการจัดการเรียนการสอนขึ้น เพื่อให้การดำเนินงานด้านการเรียนการสอนเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ
จึงขอยกเลิกประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ ๓๓/๒๕๖๐ และ ๓๔/๒๕๖๐ และใช้ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ ๑๐๗๙/๒๕๖๐ และ ๑๐๘๐/๒๕๖๐

รายละเอียดเพิ่มเติมตามประกาศ **คลิกที่ลิงค์เพื่ออ่านประกาศ**