ผู้บริหารสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ เป็นวิทยากรในโครงการ “พัฒนาผู้บริหารด้านการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานและสหกิจศึกษา” มหาวิทยาลัยบูรพา

รศ.ดร.ประพันธ์ศักดิ์ ฉวีราช ผู้อำนวยการสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ และ ผศ.ดร.สุมนา นีระ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ
ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรในโครงการ
“พัฒนาผู้บริหารด้านการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานและสหกิจศึกษา” โดยเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการด้านสหกิจศึกษาระดับนานาชาติ แด่คณาจารย์และผู้บริหารของมหาวิทยาลัยบูรพา
ในวันที่ 7 มิ.ย 2560
ณ ห้องประชุมวารี โรงแรม The Empress Hotel เชียงใหม่