สำนักบริการและพัฒนาวิชาการพัฒนาแผนปฏิบัติการเพื่อรองรับยุทธศาสตร์ มข “Education and Digital Transformation”

วันที่ 8 มิถุนายน 2652 สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รองศาสตราจารย์ประพันธ์ศักดิ์ ฉวีราช ผู้อำนวยการฯ และรองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมพัฒนาแผนปฏิบัติราชการและประกันคุณภาพตามยุทธศาสตร์องค์กร และของมหาวิทยาลัย ตามแนวคิด “Education and Digital Transformation”

โดยตามโครงสร้างใหม่ของสำนักฯ แบ่งออกเป็นสี่ส่วนงานได้แก่ งานบริการและทะเบียนการศึกษา งานบริหารและสารสนเทศ งานหลักสูตรและสหกิจศึกษา งานรับเข้าและการตลาด ซึ่งมีการนำเสนอโครงการตามแผนประจำปี 2563 การประชาพิจารณ์ เพื่อรับฟังข้อคิดเห็น/ข้อเสนอแนะต่อการจัดทำแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ 2563

ภาพ : ธเนศ เงาะเศษ
ข่าว : วิญญ์ สาสุนันท์