สำนักบริหารฯ สร้างความร่วมมือสหกิจศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับสถานประกอบการ

โครงการสร้างความร่วมมือสหกิจศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับสถานประกอบการ ณ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 27-29 พ.ค.2562 โดย ผู้อำนวยการสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์ คณาจารย์ผู้บริหารคณะจากทั้ง 11 คณะของมหาวิทยาลัยขอนแก่น และบุคลากรจากงานหลักสูตรและสหกิจศึกษา เพื่อสร้างความร่วมมือและความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างมหาวิทยาลัยขอนแก่นกับสถานประกอบการและเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้างเสริมกระบวนทัศน์ด้านสหกิจศึกษาให้คณาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ภาพ/ข่าว จีรศักดิ์ เกษจันทร์