สำนักฯ ร่วมแสดงความยินดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ครบรอบ 11 ปี

รองศาสตราจารย์ ดร. ประพันธ์ศักดิ์ ฉวีราช ผู้อำนวยการสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนงานและบุคลากร มอบดอกไม้แสดงความยินดีแด่ ศ.ดร.ละออศรี เสนาะเมือง คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ครบรอบ 11 ปี วันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ณ อาคารเรียนรวมและพัฒนาทักษะพื้นฐาน