HTML tutorial   HTML tutorial   HTML tutorial

HTML tutorial     HTML tutorial     HTML tutorial

สำนักฯ ร่วมแสดงความยินดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ครบรอบ 11 ปี

รองศาสตราจารย์ ดร. ประพันธ์ศักดิ์ ฉวีราช ผู้อำนวยการสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนงานและบุคลากร มอบดอกไม้แสดงความยินดีแด่ ศ.ดร.ละออศรี เสนาะเมือง คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ครบรอบ 11 ปี วันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ณ อาคารเรียนรวมและพัฒนาทักษะพื้นฐาน