HTML tutorial     HTML tutorial     HTML tutorial

สำนักฯ สอนลงทะเบียนเรียนพร้อมกิจกรรมถาม-ตอบ ต้อนรับน้องใหม่ มข’63

เมื่อวันที่ 22 – 23 กรกฏาคม 2563 ที่ผ่านมา
ทางสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ ได้มีกิจกรรมให้ น้องๆ นักศึกษาใหม่ได้ร่วม ถาม-ตอบ ในช่วง #สอนวิธีลงทะเบียนเรียน จากกิจกรรม Have Fun Studying at KKU โดยมีน้องๆ นักศึกษาใหม่ให้ความร่วมมือในการร่วมกิจกรรม ถาม-ตอบ กันอย่างสนุกสนาน และทางพี่ๆสำนักบริการและพัฒนาวิชาการ ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับน้องๆ ทุกคน ที่ได้รับของรางวัล จากกิจกรรมนี้ ด้วยนะคะ ส่วนน้องคนไหนที่ยังไม่เข้ามาติดต่อรับของรางวัล สามารถเข้ามาติดต่อขอรับขอรับของรางวัลได้ที่สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ อาคารพิมล กลกิจ (งานบริการ ชั้น 1 ห้องสีส้ม ) ในเวลาทำการ ได้เลยนะคะ

ข่าว/ภาพ : ธิติพร โพธิ์ยั่งยืน